1977 người đang online

GẶP MẶT HỘI HƯU TRÍ NGÀNH GTVT ĐIỆN BIÊN - LAI CHÂU NĂM 2019

Đăng ngày 25 - 04 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng Kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Điện Biên, 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên, 65 năm Chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ. Sở GTVT tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp mặt Hội hưu trí ngành GTVT Điện Biên - Lai Châu

Trong buổi gặp mặt đồng chí Trần Thanh Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở GTVT thay mặt Lãnh đạo Sở GTVT, cán bộ CCVC-LĐ ngành GTVT báo cáo tóm tắt về cơ cấu tổ chức, những thành tích nổi bật về phát triển hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã đạt được trong những năm qua. Qua những thành tích đã đạt được của Sở GTVT tỉnh Điện Biên, đồng chí Võ Trí Dục - Chủ tịch Hội hưu trí ngành GTVT Điện Biên - Lai Châu tại Hà Nội đại diện Hội Hưu trí ngành GTVT phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí vô cùng phấn khởi, chúc mừng những thành tích mà Lãnh đạo Sở GTVT, cán bộ CCVC-LĐ ngành GTVT tỉnh Điện Biên đã đạt được, mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để Lãnh đạo, chỉ đạo Cán bộ CCVC-LĐ ngành GTVT nêu cao tinh thần "Đi trước mở đường" thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành vì sự nghiệp phát triển ngành GTVT tỉnh Điện Biên trong những năm tiếp theo góp phần giữ vững an ninh phát triển kinh tế của Tỉnh Điện Biên.